cw.in.th > คลังความรู้ > Apigee ของ Google ร่วมมือกับ Informatica เพื่อขยายระบบนิเวศ API
13-Jul-2018

Apigee ของ Google ร่วมมือกับ Informatica เพื่อขยายระบบนิเวศ API


Google  ได้รับบริการการจัดการ API Apigeeในปีพ. ศ. 2560 แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีบริการเงียบสงบ วันนี้อย่างไรก็ตามApigeeประกาศการปรับปรุงขนาดเล็กจำนวนหนึ่งที่แนะนำการผสานรวมใหม่ ๆ กับแพลตฟอร์ม Google Cloud รวมถึงการเป็นหุ้นส่วนใหม่กับการจัดการข้อมูลระบบคลาวด์และการรวม บริษัท Informatica ที่ทำให้ Informatica เป็นพันธมิตรด้านการผสานรวมที่ต้องการสำหรับ Google Apigee

เช่นเดียวกับพันธมิตรส่วนใหญ่ในพื้นที่นี้การจัดการกับ Informatica เกี่ยวข้องกับข้อตกลงการขายร่วมและการตลาดบางอย่าง แต่จริงๆแล้วจะไม่น่าสนใจอะไร สิ่งที่ทำให้ข้อตกลงนี้โดดเด่นคือ Google กำลังอบข้อมูลบางส่วนของเครื่องมือของ Informatica ไว้ในหน้าแดชบอร์ด Apigee ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ Apigee สามารถใช้งานIntegrationsของ Informatica กับแอ็พพลิเคชันองค์กรของบุคคลที่สามในขณะที่ผู้ใช้ Informatica จะสามารถเผยแพร่ API ของตนผ่านทาง Apigee และมีบริการดังกล่าวจัดการจัดการกับพวกเขา

คู่แข่งบางรายของ Google ซึ่งรวมถึง Microsoft ได้สร้างบริการการรวมระบบของตนเองขึ้น ในฐานะที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Google Cloud Ed Anuff เล่าให้ฉันฟังว่าไม่ได้อยู่บนแผนที่ถนนของ Google จริงๆ "ต้องใช้ความรู้ความชำนาญในการสร้างแคตตาล็อกที่หลากหลายของตัวเชื่อมต่อ" เขากล่าว "คุณสามารถไปและสร้างแพลตฟอร์มการผสานรวมได้ แต่ถ้าคุณไม่ได้ทำคุณจะไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้" แต่ Google ไปหาคู่ค้าที่มีแค็ตตาล็อกขนาดใหญ่และความน่าเชื่อถือในองค์กรอยู่แล้ว Google แก้ไขช่องโหว่ที่สำคัญของ Android

ในทำนองเดียวกันรองประธานอาวุโสของ Informatica และ GM สำหรับข้อมูลขนาดใหญ่รวมถึงระบบคลาวด์และข้อมูล Ronen Schwartz กล่าวว่าลูกค้าหลายรายของเขากำลังต้องการย้ายเข้าสู่ระบบคลาวด์และการย้ายครั้งนี้จะทำให้ลูกค้า Informatica สามารถนำบริการของตนไปใช้ Apigee และเปิดได้ง่ายขึ้น พวกเขาสำหรับการใช้งานภายนอก "ด้วยความร่วมมือครั้งนี้เราจะนำสิ่งที่ดีที่สุดในสายพันธุ์ของทั้งสองโลกให้กับลูกค้าของเรา" เขากล่าว "และเรากำลังทำอยู่ในขณะนี้และเราจะทำให้มันมีอยู่ในแบบบูรณาการวิธีที่ดีที่สุด." 


1111 View

ดูคลังความรู้ทั้งหมด

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai  Thailand Web Stat
Scroll To Top